Chi phí phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền?

3
10437
Chi phí phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền
Chi phí phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền

Hỏi đáp: Chi phí phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền tại TMV Phú Xuân

Chào chuyên gia! Nhìn cô bạn thân cùng lớp sau khi đi phun thêu lông mày về nhìn đẹp mà rất tự nhiên nên em muốn hỏi bên mình có dịch vụ làm đẹp này không và giá thêu chân mày (giá thêu lông mày) thế nào ạ? (Hoàng Thanh – Quảng Ngãi)

Trả lời:

Hoàng Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền
Chi phí phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền

Phun thêu lông mày là biện pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay thay thế cho hình thức trang điểm hay phun xăm truyền thống trước đây. Biện pháp này áp dụng cho tất cả các trường hợp có lông mày xấu, lệch, nhạt, thưa và không đồng đều hay những người đã từng xăm lông mày nhưng bị hỏng. Bên cạnh đó, tất cả những ai mong muốn sở hữu hàng lông mày mới: đậm, sắc nét mà vẫn tự nhiên thì có thể phun thêu lông mày.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trước khi tiến hành phun thêu lông mày, đội ngũ chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể về hình dáng và màu sắc lông mày để từ đó lựa chọn kiểu dáng, màu sắc lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt, làn da của từng người.

Giá phun thêu chân mày ngang bao nhiêu tiền
Giá phun thêu chân mày ngang bao nhiêu tiền

Đội ngũ chuyên viên Phú Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ thực hiện kĩ thuật phun thêu với sự tỉ mỉ, cẩn thận nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng với màu sắc và đường nét tự nhiên, sắc nét và phù hợp nhất chỉ trong thời gian nhanh nhất là 60 phút. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây làm đẹp.

Còn về câu hỏi chi phí, giá thêu lông mày (giá thêu chân mày) của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phun thêu lông mày có giá khoảng từ 3.500.000 VNĐ

Giá phun thêu lông mày tại Phú Xuân quá cao? Thông tin về mức giá dịch vụ năm 2016 đã được cập nhật tại: Chi phí phun lông mày giá bao nhiêu tiền tại Phú Xuân?

Bạn Hoàng Thanh nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề làm đẹp nói chung hay phun thêu nói riêng có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể hơn. Còn nếu bạn muốn phun thêu lông mày thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu lông mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày 3D
Phun mí mắt
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm chân mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun lông mày ở đâu đẹp
Thêu lông mày ở đâu đẹp
Giá thêu lông mày

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY