Phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

3
4107
Phun thêu lông mày sau bao lâu đẹp tự nhiên

Phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp Thưa bác sĩ! Em lông mày khá nhạt, hầu như ngày nào cũng phải kẻ lông mày. Em muốn đi phun thêu lông mày để đỡ mất công trang điểm. Song em băn khoăn không biết phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp tự nhiên ạ? Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ! (Ngọc Ánh – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ánh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hàng mày mặc dù chỉ là một tiểu tiết nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại giúp bạn tạo nét hài hòa duyên dáng. Vì thế, đối với chị em phụ nữ, khi chăm sóc sắc đẹp thì lông mày cũng được ưu tiên chăm sóc hàng đầu.

Đối với một đôi lông mày rậm bạn chỉ cần cắt tỉa khéo léo theo dáng phù hợp với khuôn mặt là có thể xinh lên rất nhiều. Nhưng với người sở hữu lông mày thưa, màu nhạt thì cần bỏ ra không ít thời gian ngồi kẻ vẻ giúp chúng có dáng và màu sắc đậm nét. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thời gian hàng giờ ngồi chăm chút tô vẽ cho lông mày. Nhiều người do tính chất công việc, bận rộn chuyện gia đình nên quỹ thời gian dành cho trang điểm không có. Lúc này đòi hỏi có phương pháp khác khắc phục hiệu quả hơn.

Phun thêu lông mày sau bao lâu đẹp tự nhiên

Và công nghệ phun thêu thẩm mỹ ra đời đã giúp chị em có được hàng lông mày đẹp tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày. Phun thêu lông mày là phương pháp sử dụng kim thêu có đầu siêu nhỏ thêu đi lên bề mặt da đưa mực vào lớp thượng bì giúp lông mày sắc nét hơn. Bình thường, sau thêu lông mày khoảng 1 tuần thì da bắt đầu bong vảy nên da non tự nhiên tạo cho lông mày màu sắc tự nhiên dần. Sau khoảng 1 tháng thì màu lông mày sẽ tự nhiên nhất và ổn định.

Tuy nhiên, để có được hàng lông mày có màu đẹp tự nhiên, không bị loang màu thì bạn cần chú ý chăm sóc sau phun thêu như không để nước dính vào sau phun thêu, không tự ý bóc da khi chúng chưa bong….Khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn kỹ cho bạn cách chăm sóc đảm bảo có được dáng mày đẹp nhất.

Hy vọng với thông tin trên bạn sẽ không còn băn khoăn thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp nữa. Bạn có thể gọi tới số 094 681 7777 hoặc trực tiếp qua Phú Xuân để được tư vấn kỹ hơn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp:

thêu lông mày được bao lâu,

thêu lông mày giá bao nhiêu,

thêu lông mày bao nhiêu tiền

phun thêu lông mày ở đâu đẹp,

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu lông mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày 3D
Phun mí mắt tự nhiên
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm lông mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun chân mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày ở đâu đẹp

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY