Phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

0
996
nâng mũi lấy sụn tai
Mặt đẹp hoàn hảo với chiếc mũi thanh và cao

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là phương pháp mới nhằm hỗ trợ những người có da quá mỏng hoặc khiếm khuyết nặng phần mũi.

 

nâng mũi lấy sụn tai
Mặt đẹp hoàn hảo với chiếc mũi thanh và cao

Bởi theo các chuyên gia, nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm sẽ hỗ trợ tốt trong việc tạo ra lớp bảo vệ sụn, đồng thời che các khuyết điểm của mũi sau phẫu thuật, kết quả hoàn hảo như chưa từng thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm thực chất là việc dùng một miếng Alloderm bọc trên đầu mũi hoặc toàn bộ từ đầu mũi đến gốc mũi. Đa phần bọc vào đầu mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này hoặc những người có da nhạy cảm.

Nhiều trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng toàn bộ thì Alloderm được bọc toàn bộ sóng mũi sau khi đã nâng mũi lấy sụn tai từ chính người thực hiện. Điều đặc biệt, để tạo được một vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi, kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi alloderm đòi hỏi rất cao đối với đội ngũ thực hiện.

nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm
Miếng Alloderm như tế bào da bình thường

 Ai nên dùng Alloderm?

 Alloderm được các chuyên gia tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da của người.

Trong nâng mũi lấy sụn tai, Alloderm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi hiện nay bởi theo chuyên gia thẩm mỹ Phú Xuân: “Khi chúng ta nâng mũi hoặc chỉnh hình đầu mũi thì một trong những biến chứng thường gặp là mũi bị bóng đỏ có trường hợp lộ sóng nhân tạo, thậm chí, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng lộ sụn tự thân. Giải pháp cho các trường hợp này là dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng là an toàn và hiệu quả nhất”.

 Ngoài ra, những trường hợp sau đều có thể thực hiện theo chỉ định của bác sĩ:

 Da mũi quá mỏng

Mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi

Mũi bị lộ sóng sau thẩm mỹ nâng mũi

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn

Các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy

Đặc biệt các trường hợp sụn tự thân không đủ thì Alloderm là vật liệu thay thế tốt nhất.

nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm
Kết quả sau khi thực hiện, mũi không lộ dấu vết

Ngoài phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi toàn diện và không lộ dấu vết thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối như nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc…..đều có ưu điểm vượt trội và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp trước.

 Gọi ngay 094 681 7777 để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY