Sinh sống ở nước ngoài về Việt Nam học nghề thẩm mỹ

0
1116

Với một khao khát cháy bỏng và mong muốn để trở thành người đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Campuchia. Chị Phạm Tuyết Lan quê gốc ở Nam Định sinh sống tại Campuchia được 5 năm, nhưng vẫn quyết tâm về Việt Nam theo học nghề thẩm mỹ.

Quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình

Vốn là một người yêu thích và đam mê với công việc làm đẹp từ rất lâu, tuy nhiên vì hoàn cảnh gia đình chị Lan phải sang Thái để mưu sinh.
Qua tìm hiều thực tế trên các phương tiện truyền thông đại chúng, Chị Lan nhận thấy thị trường ngành thẩm mỹ trên thế giới đang ngày càng rất phát triển và nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày một cao. Hơn thế nữa xuất phát từ thực tế Campuchia, những bạn bè tại khu vực chị Lan sinh sống, chị em có nhu cầu làm đẹp khá lớn như thường xuyên đến các salon phun xăm thẩm mỹ, làm tóc, làm móng.

a11

Ngoài ra chị em phụ nữ ở đây họ còn chưa biết chăm sóc cũng như điều trị da đúng cách dẫn đến tính trạng bệnh lý về da như mụn, nám, thâm đen. Tuy nhiên hiện nay tại khu vực chị ở hiện chưa có một spa hay một thẩm mỹ viện nào đáp ứng được tất cả các nhu cầu thiết thực đó.

Nhận thức được cơ hội rất lớn từ ngành nghề nay, sau một thời gian suy nghĩ chị Lan đã quyết định theo học nghề thẩm mỹ, để đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Csmpuchia. Và đã quyết là làm chị đã bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về thị trường ngành thẩm mỹ trên internet chị đã nảy ra ý định quay trở về Việt Nam để học.

Chọn trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín, cấp chứng chỉ nghề đạt chuẩn

Lớp học thẩm mỹ

Tò mò về trung tâm dạy thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam, chị Lan đã tìm đến Học viện thẩm mỹ Phú Xuân, chị thật sự bị choáng ngợp về hệ thống máy móc trang thiết bị công nghệ cao cũng như cơ sở vật chất tại nơi đây. Nhận thấy mục đích phù hợp với việc học của mình, không đắn đo do dự chị đã đăng ký khóa học thẩm mỹ tại học viện thẩm mỹ Phú Xuân.

Do nắm bắt nhanh được các kỹ năng, dù chưa kết thúc khóa học thẩm mỹ những chị Lan đã vững tay nghề về tất cả những dịch vụ mà chị theo học. Hầu hết các học viên trong lớp đế tin tưởng làm mẫu để chị thục hành và ai cũng rất hài lòng.
Kết thúc khóa học chị Lan nhanh chóng quay trở về Lào, chị Lan tin tưởng sau 3 tháng học nghề và tích lũy được một số kinh nghiệm nhất định chị có thể tự tin mở một spa như ý tại Campuchia.

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY