“Đo sự tài giỏi” qua cặp lông mày của bạn

11
2015

Theo ông cha ta, dựa vào cặp lông mày có thể tiên đoán vận mệnh sau này của người sở hữu chúng. Ngắm lại đôi lông mày của bạn và cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

>> Top bài viết hot

Một cặp lông mày đẹp sẽ giúp gương mặt xinh tươi, rạng rỡ hơn rất nhiều, bên cạnh đó, heo nhân tướng học, lông mày được coi như một trong ngũ quan trên gương mặt mỗi người và chúng có ảnh hưởng không nhỏ tới tính cách và cuộc đời của bạn.

1. Lông mày dài và đậm: Yêu đời

c

Người sở hữu cặp lông mày dài và đậm là người khá lạc quan và yêu đời

Nếu bạn sở hữu cặp lông mày dài và đậm thì chứng tỏ bạn là người khá lạc quan và yêu đời. Bạn thích đọc và mày mò những câu chuyện hài hước, thích biến nó thành những mẩu chuyện vui để khiến mọi người xung quanh luôn cười tươi. Bạn dễ gần gũi và được khá nhiều người yêu thương, tin tưởng. Tuy nhiên, đường tình yêu của bạn trải qua nhiều chông gai và nước mắt nhưng cuối cùng, hạnh phúc sẽ đến với bạn ở cuối con đường.

2. Lông mày ngắn, mờ: Nội tâm

Những người có lông mày ngắn và mờ thường là người sống nội tâm. Họ thường thích ở một mình, không thích những nơi đông người, thường muốn sự tự do và tư duy theo những gì mình thích. Họ cũng không thích một cái gì đó quá lâu dài, là người thích những gì đó mới mẻ nên hay thay đổi công việc. Là người tốt tính, trầm tính nhưng lại dễ bị dao động.

3. Lông mày mảnh, đậm: Lãng mạn

thêu lông mày 3

Lông mày đậm và mảnh là những người yêu thích sự lãng mạn

Bạn yêu thích sự lãng mạn, thích sự ngẫu nhiên, không thích sự sắp đặt sẵn vì vậy trong những phút ngẫu hứng thường hứa đại một điều gì đó và nếu bạn quên thực hiện bạn sẽ day dứt mãi. Nhưng ngược lại, trong tình yêu bạn là người tôn trọng chữ tín và rất mực chung thủy. Bạn là mẫu người phù hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật. Nếu bạn làm kinh doanh sẽ thất bại vì tính lơ đễnh và thiếu kiên quyết của mình. Bạn là người dễ mến nhưng dễ gây ra hiểu lầm.

4. Lông mày thưa và to: Gia trưởng

Người nào sở hữu cặp lông mày với đặc điểm thưa và to sẽ rất cá tính, mạnh mẽ. Bạn có số làm sếp lớn tuy nhiên đôi khi cái tôi của bạn lớn đến độ trở thành độc đoán. Bạn là người có lập trường, làm việc gì thì làm đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước những thử thách. Bạn khó tính nhưng lại là người chung thủy. Nhìn bên ngoài, bạn là người khó gần gũi, song bạn sẽ là người bạn tốt, người vợ (chồng) đáng tin cậy.

5. Lông mày thô, rậm: Nóng tính

thêu lông mày 2

Cặp lông mày thô và rậm là người khá nóng nảy, vội vàng

Nếu bạn có cặp lông mày thô và rậm thì bạn là người khá nóng nảy, vội vàng, dễ giận nhưng cũng rất dễ quên. Trong tình yêu, họ là người luôn muốn chiếm hữu bạn đời của mình, là người hay nổi cáu và ghen tuông. >> Thêu lông mày

6. Lông mày mỏng, thưa: Nhạy cảm

Với cặp lông mày mỏng và thưa, bạn là người có tính tình dịu dàng, ôn hòa và thường rất nhạy cảm. Họ thường hay xét nét và cũng hay để bụng. Trong chuyện tình cảm, họ có thái độ lạnh lủng nhưng phục tùng đối phương.

Lông mày có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của mỗi người, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh với một tương lai tốt đẹpthì có thể tham khảo phương pháp thêu lông mày theo ý muốn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mọi chi tiết, mời bạn liên hệ tới hotline: 094 681 7777.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày 3D
Phun mí mắt đẹp
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm lông mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun lông mày ở đâu đẹp
Phun thêu chân mày ở đâu đẹp
Giá thêu lông mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY