Sửa mũi có đau không, sau khi bị va đập?

0
1044
Sửa mũi có đau không
Hình dáng mũi thẳng, cải thiện tình trạng mũi bị nghiêng, lệch

Chào chuyên gia! Em bị tai nạn nhỏ vào mũi, hiện tại mũi của em đã bình phục hoàn toàn nhưng bị vẹo một chút, em muốn chỉnh lại dáng mũi. Vậy cho em hỏi sửa mũi có đau không? (Duy Nam, 25 tuổi – Hà Nội).

Sửa mũi có đau không
Mũi bị lệch do bị va đập

Trả lời

Chào Duy Nam!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với câu hỏi sửa mũi có đau không? Chuyên gia xin được phản hồi như sau:

Với tình trạng mũi của bạn bị lệch sau khi bị tai nạn thì các chuyên gia thẩm mỹ Phú Xuân sẽ thăm khám tỉ mỉ bằng các trang thiết bị hiện đại giúp quá trình đánh giá cấu trúc sụn mũi của bạn chính xác hơn. 

Nếu bạn còn băn khoăn sửa mũi có đau không? Thì chúng tôi xin trả lời rằng, sửa mũi ở Phú Xuân không hề gây đau. Bạn có thể tham khảo quy trì sửa mũi ở Phú Xuân như sau. 

Quy trình sửa mũi ở Phú Xuân

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên viên Phú Xuân sẽ thăm khám tình trạng mũi của bạn bị lệch, như cấu trúc vách ngăn, xương mũi…. sau đó lựa chọn phương pháp, kẻ vẽ dáng mũi phù hợp với khuôn mặt bạn. 

Sửa mũi có đau không
Kiểm tra tình trạng mũi giúp sửa mũi an toàn

Bước 2: Thao tác chuẩn bị

Bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật và tiến hành sát khuẩn dụng cụ sạch sẽ trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê

Bước gây tê này nhằm giúp cho quá trình sửa mũi sau đó của khách hàng tương đối thoải mái và không có bất kì cảm giác khó chịu hay đau đớn nào. Do vậy đây cũng giúp bạn giải đáp băn khoăn sửa mũi có đau không?

Bước 4: Tiến hành sửa mũi

Đối với trường hợp của Nam thì mũi bị lệch, do vậy các chuyên gia sẽ kiểm tra sụn vách ngăn để chỉnh sửa phù hợp. 
– Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn rồi tạo hình lại.
– Nếu chỉ một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì phẫu thuật cắt bỏ phần sụn.
– Nếu sụn vách ngăn chỉ vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Sửa mũi có đau không
Hình dáng mũi thẳng, cải thiện tình trạng mũi bị nghiêng, lệch

Với những thao tác chính xác và chuyên nghiệp, các chuyên gia sẽ giúp bạn sửa hoàn hoàn các khuyết điểm về mũi. Cả quá trình được gây tê do đó sửa mũi Phú Xuân không gây đau và không chảy máu. 

Với những chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp Duy Nam gỡ bỏ được thắc mắc sửa mũi có đau không? Tuy nhiên để có thể tư vấn cho bạn những phương pháp sửa mũi tốt nhất. Bạn có thể gọi điện thoại 094 681 7777. Hoặc trực tiếp gặp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY