Tại sao chi phí triệt lông vĩnh viễn lại khác nhau?

0
1334
triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu
Công nghệ triệt lông không gây đau, hoàn toàn dễ chịu

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền và tại sao lại có sự khác nhau rõ rệt giữa các trung tâm, hãy cùng các chuyên gia phân tích ngay sau đây.

chi phí triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông tại nhà tiết kiệm nhưng không hiệu quả

Một trong những vấn đề của chị em khi tiến hành triệt lông là thắc mắc về triệt lông vĩnh viễn khoảng bao nhiêu tiền, liều trình điều trị trong bao lâu, chất lượng cam kết ra sao, bác sĩ thực hiện có bằng cấp hay không, công nghệ triệt đó có phải là tiên tiến nhất không?….

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho hay: “chi phí triệt lông vĩnh viễn là thắc mắc thường gặp nhất, sở dĩ chúng luôn có sự khác nhau vì nhiều yếu tố mà chúng tôi phân tích phía dưới đây”.

giá 1 lần triệt lông vĩnh viễn
Két quả sau 6 liệu trình triệt lông nách nam

Yếu tố về công nghệ

Ứng với mỗi công nghệ, giá 1 lần triệt lông vĩnh viễn sẽ khác nhau. Hiện nay, công nghệ triệt lông hàng đầu là công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G, được các chuyên gia đánh giá là công nghệ hàng đầu có thể loại bỏ đến 100% lượng lông trên cơ thể chỉ sau liệu trình từ 6 đến 8 lần.

triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền
CÔng nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay là IPL 6G

 Với công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ, IPL được thiết kế phù hợp với tính chất của từng sợi lông, dù là nhỏ nhất. Với các công nghệ triệt lông vĩnh viễn giá rẻ tại Hà nội trong quá trình sử dụng, bạn sẽ luôn cảm thấy đau, còn với kỹ thuật quét điểm di động nên các bước sóng có tốc độ triệt lông cực nhanh, chỉ 10 phút/vùng thì IPL không hề gây đau.

Mặt khác, sóng ánh sáng từ thiết bị tác động sâu xuống gốc nang lông, chặn đường dinh dưỡng nuôi sống chúng, khiến lông chết từ bên trong, không có cơ hội mọc trở lại, “chính vì sự tối ưu của công nghệ, triệt lông vĩnh viễn IPL giá bao nhiêu đôi khi không quan trọng bằng hiệu quả sau lần triệt, khách hàng sẽ hài lòng với “tiền nào của đấy hơn”. Chuyên gia cho biết.

triệt lông vĩnh viễn giá rẻ tại hà nội
Tự tin mặc bikini sau khi triệt lông

Về bác sĩ thực hiện

Luôn đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả, đội ngũ bác sĩ thực hiện phải thực sự là những người có chuyên môn, tay nghề cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đồng thời phải tận tâm và có trách nhiệm với nghề. ở nhiều địa chỉ, vì đội ngũ bác sĩ là người quyết định sự thành công của liệu trình, nên triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu cũng được dựa vào yếu tố này khi xét giá.

Chúng tôi cũng khuyên độc giả nên chọn đội ngũ bác sĩ uy tín, vì giúp bạn hạn chế đến mức tối đa những tác dụng phụ có thể gặp phải trong quá trình triệt lông.

triệt lông vĩnh viễn ipl giá bao nhiêu
Kết quả triệt lông tại Phú Xuân

Ngoài hai điểm trên, chi phí triệt lông vĩnh viễn hiện đại thường cao hơn so với chi phí triệt lông bằng công nghệ cũ. Đồng thời chúng cũng phụ thuộc vào vùng bạn muốn triệt lông, độ rộng và tình trạng sợi lông.

Giá triệt lông vĩnh viễn?

Tuy nhiên, hầu hết các trung tâm vẫn có mức giá khung cho từng vùng, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng có thể tham khảo các vị trí cần triệt lông để biết tẩy lông vĩnh viễn khoảng bao nhiêu tiền:

 Cả chân

Từ đầu gối trở xuống

 Vùng cánh tay

Từ khuỷu tay xuống

Vùng nách

Vùng bikini

Vùng ria mép

triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu
Công nghệ triệt lông không gây đau, hoàn toàn dễ chịu

Nếu thực hiện toàn thân, mức giá sẽ ưu đãi hơn để tiết kiệm cho quý khách. Muốn hiểu rõ thêm về tẩy lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền quý khách hàng có nhu cầu nên gọi tới hotline 094 681 7777 để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám thực tế.

Top bài viết được xem nhiều nhất:
Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn
Có nên tẩy lông chân không
Triệt lông chân ở đâu uy tín

Tốp bài viết được xem nhiều:

Triệt lông công nghệ Diode Laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY