Thắc mắc lông mày xếch thì nên làm thế nào?

0
2955
Hồ Ngọc Hà có đôi lông mày hơi xếch

Thưa chuyên gia, đôi lông mày của tôi xếch phía đuôi rất nhiều khiến tôi có cảm giác gương mặt của mình luôn dữ tợn mặt dù khuôn mặt của tôi bầu bĩnh, trông không hợp với nhau vì thế tôi có mong muốn được khắc phục điểm này nhưng không rõ nó có ảnh hưởng tới nhân tướng hay điều gì đó không, rất mong chuyên gia tư vấn và cho biết cách khắc phục, tôi xin cảm ơn! (Lan Anh – 24 tuổi – Đại Học Kinh Tế Quốc Dân).

Trả lời

Chào bạn Lan Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “Lông mày xếch thì nên làm thế nào?” tới địa chỉ thư của thẩm mỹ viện Phú Xuân, về vấn đề này, các chuyên gia đã phản hồi như sau:

Hồ Ngọc Hà có đôi lông mày hơi xếch
Hồ Ngọc Hà có đôi lông mày hơi xếch

Lông mày xếch thường là kiểu lông mày có phần đuôi cong chứ không phải là kiểu cao và xa hơn với mắt, đây là điều mà nhiều người đang bị nhầm lẫn hiện nay.

Theo nhân tướng học, nữ giới nếu sở hữu cặp lông này cao so với mắt và xếch nhiều phía đuôi thường là những người tài hoa, xinh đẹp, có cuộc sống khá hoặc rất tốt. Đây thường là những người có cuộc sống hướng ngoại vì vậy mà có rất nhiều bạn bè, cuộc sống cũng hoà hảo hơn. Bạn có thể thấy rõ hình ảnh của những người này chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Tăng Thanh Hà….

Lông mày xếch thường chỉ hợp với khuôn mặt o voan hoặc những dáng mặt góc cạnh, có hàm lớn, theo đó, gương mặt bầu bĩnh như Lan Anh chắc chắn sẽ không phù hợp với dáng mày này. Do đó, LAn Anh có thể nhờ sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ để có chân mày đẹp tự nhiên, đúng với ý của bạn mà vẫn hợp với kiểu dáng mặt.

Mặt bầu bĩnh hợp với mày hình O voan
Mặt bầu bĩnh hợp với mày hình O voan

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp thêu tán bột lông mày sẽ giúp Lan Anh nhanh chóng sở hữu dáng mày như ý muốn chỉ trong thời gian ngắn thực hiện. Đây là công nghệ ứng dụng từ Hàn Quốc với quy trình đạt chuẩn quốc tế, những sợi lông mày mền mại tự nhiên, không dấu vết thẩm mỹ, đặc biệt, phương pháp này có thể hoàn toàn khắc phục nhược điểm lông mày xếch của bạn.

Phun thêu tán bột lông mày là phương pháp sử dụng một đầu bút siêu nhỏ có gắn bầu mực ở phía trên, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ khéo léo thêu từng sợi chân mày xen kẽ chân mày thật của bạn theo kiểu dáng đã được định chỉnh sẵn. Đặc biệt, trước khi thực hiện, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn kiểu màu thêu phù hợp với màu tóc và làn da hiện tại của bạn, sau khi hoàn thành bước thêu từ đầu chân mày đến cuối phần mắt phía bên kia, sẽ sử dụng bột tán đều để chân mày trông tự nhiên nhất.

Đặc biệt, màu mực được sử dụng tại Phú Xuân 100% là nhập khẩu, là mực có nguồn gốc thiên nhiên, chiết xuất từ thảo dược vì thế vô cùng an toàn. Các chuyên gia thường xuyên cập nhập màu mực mới như màu cà phe,e màu nâu đồng, màu sôcla, màu ánh rêu, màu đen xám…..sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Tại Phú Xuân, phun thêu có những ưu điểm sau:

Lông mày tự nhiên, hợp thời

Dáng mày phù hợp với kiểu mặt

Tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ và da

Thêu mày tán bột rất tự nhiên
Thêu mày tán bột rất tự nhiên

Mày thêu không gây sưng hay chảy máu, không tốn thời gian sau khi thực hiện, đồng thời kết quả có tểh sử dụng từ 5 – 7 năm vẫn không bị biến dạng hoặc mất màu.

Nếu có thêm thắc mắc “Lông mày xếch thì nên làm thế nào?” bạn có thể gọi tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Chúc bạn luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc!

 Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY