Thắc mắc thêu lông mày có đau không?

1
5716
thêu lông mày có đau không
Đẹp hoàn hảo với chân mày thêu tại Phú Xuân

Bên cạnh giá cả, công nghệ, màu mực….nhiều chị em cũng băn khoăn không biết thêu lông mày có đau không? 

thêu lông mày có đau không
Đẹp hoàn hảo với chân mày thêu tại Phú Xuân

Bạn gái Hà My – 23 tuổi chia sẻ: “Thật sự mình sợ dao kéo can thiệp vào cơ thể, chính vì thế lông mày của mình ngắn, và thưa không hợp với dáng mặt nhưng cũng không dám đi làm vì sợ đau, vì vậy mà mỗi sáng, phải hì hục ngồi vẽ vẽ cả tiếng mới được dáng mày ưng ý”. Không chỉ Hà My, nhiều chị em cũng đang lâm vào hoàn cảnh tương tự.

Thêu lông mày có đau không?

Các bác sĩ thẩm mỹ đã trả lời như sau: “ Thêu chân mày là kĩ thuật sử dụng máy phun xăm có dạng như cây bút có đầu mũi kim siêu nhỏ và bầu mực gắn ở trên để thêu nên từng sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt, giúp chân mày của khách hàng đẹp hơn, chính vì thế mà quy trình thực hiện khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu nào?”.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, địa chỉ làm đẹp uy tín có áp dụng công nghệ thêu chân mày Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, các chuyên gia đã đưa ra các yếu tố sau để giúp chị em yên tâm hơn về “Thêu lông mày có đau không?”:

>> Xem thêm: Phun lông mày có đau không <<

Bút thêu chỉ chạm đến 0.1mm trên vùng biểu bì mà không hề tác động sâu bên trong biểu bì của da nên hầu như không mang lại cảm giác khó chịu nào.

Thắc mắc thêu lông mày có đau không
Kết quả sau khi thêu xong 35 phút tại Phú Xuân

Mực thêu chất lượng, chuyên viên phun chỉ cần đi một đường mực đã bám vào da, nên các thao tác nhanh gọn và không lập lại gây đau.

Phú Xuân sở hữu chuyên gia phun thêu với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện nhanh chóng với các thao tác chính xác nhất.

Chính vì vậy, thực hiện thêu lông mày tại những địa chỉ uy tín như thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ không còn băn khoăn thêu lông mày có đau không?

Lưu ý sau thêu lông mày

Vì thêu lông mày không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, vì vậy, sau khi trở về nhà, vùng chân mày của khách hàng có thể bị đau rát nhẹ do hết thuốc tê tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 1 – 2 ngày khi quý khách chăm sóc chân mày đúng cách.

thêu lông mày có đau không câu trả lời là không
Công nghệ thêu lông mày tiên tiến không đau không cần nghỉ dưỡng

Để được tư vấn cụ thể hãy gọi hotline 094 681 7777 được giải đáp trực tiếp miễn phí từ các chuyên viên.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

1 COMMENT

LEAVE A REPLY