Thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có đau không?

0
1179
triệt lông vĩnh viễn không đau
Khuôn mặt bừng sáng hơn nhờ triệt lông

Bác sĩ ơi, cháu muốn triệt lông mặt nhưng không biết triệt lông vĩnh viễn có đau không, triệt xong cần lưu ý gì, mong bác sĩ giải đáp gấp giúp cháu với. (Linh Lan – Trường THPT Chu Văn An – Hà Nội).

triệt lông vĩnh viễn có đau không
Triệt lông trên mặt triệt để chỉ sau 1 liệu trình

Trả lời

Chào bạn gái,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn có đau không và cần lưu ý điều gì?” về cho chúng tôi, về vấn đề này, các chuyên gia đã phản hồi như sau:

Lông trên mặt không giống như lông các vùng khác, chúng thường có biểu hiện là lông tơ, mềm và thường làm da của chúng ta đen đi 1 tone. Đồng thời, chúng ngăn cản quá trình chăm sóc da, khi trang điểm, phấn cũng khó thẩm thấu vào trong da. Vì vậy, rất nhiều bạn gái có nhu cầu triệt lông.

Tương tự như bạn gái, nhiều phái nữ cũng luôn mong muốn tìm được công nghệ triệt lông vĩnh viễn không đau, bảo đảm an toàn tuyệt đối, với yêu cầu này, IPL 6G chính là sự lựa chọn chính xác nhất hiện nay.

triệt lông vĩnh viễn không đau bằng công nghê
Các phương pháp triệt tại nhà thường gây đau

Công nghệ IPL tại Phú Xuân ứng dụng các bước sóng, khi chiếu vào da, bước sóng đi xuyên qua da, tác động vào các nang lông ở sâu bên dưới làm phân hủy nang lông, đồng thời vô hiệu hoá luôn các mạch máu nhỏ nuôi nang lông để lông không còn có thể mọc lại được.

Bên cạnh đó, công nghệ còn có tần sóng RF có tác dụng kích thích tăng sinh collagen, vì thếm sau triệt lông vùng da triệt lông sẽ mềm mượt, các lỗ chân lông sẽ khít hơn, da sẽ sáng và trẻ trung hơn trước. Cũng như Linh Lan, nhiều bạn gái cũng thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có đau không, nhưng sau khi trải nghiệm đều rất hài lòng.

Ưu điểm của công nghệ IPL tại Phú Xuân

Không gây đau, thuận tiện và dễ chịu khi triệt lông

Tuyệt đối an toàn, hiệu quả đến 98% sau 1 liệu trình

Điều trị nhanh, không cần bôi thuốc tê, không mất thời gian chuẩn bị…

triệt lông vĩnh viễn không đau
Khuôn mặt bừng sáng hơn nhờ triệt lông

Những lưu ý khi triệt lông

Tùy theo tình trạng và màu sắc lông, có thể chọn bước sóng phù hợp để triệt lông hiệu quả và ít đau hơn.

Do tại cùng một thời điểm có lông theo cả 3 chu kỳ sinh học: phát triển, ngưng phát triển và rụng, trong khi chỉ có lông ở chu kỳ phát triển chịu tác động của bước sóng nên cần phải chiếu Laser nhiều lần, mỗi lần cách nhau từ 4-8 tuần, thời gian điều trị triệt lông vĩnh viễn không đau có thể lâu hơn so với dự kiến.

Một khi nang lông đã bị phân hủy, lông sẽ không thể mọc trở lại. Tuy nhiên, luôn luôn có một số nang lông tạm thời “thoát” khỏi tác động của bước sóng, sẽ cần tiếp tục chiếu trong các đợt sau.

Sau triệt lông không cần thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục mà có thể trở về làm việc bình thường.

Tóm lại, triệt lông bằng công nghệ khá đơn giản, và để ngăn chặn chúng không có cơ hội mọc trở lại chúng ta sẽ tiếp tục điều chỉnh bước sóng cho tới khi hết 100% lông tại vùng. Nếu có thêm thắc mắc về triệt lông vĩnh viễn có đau không, bạn gái có thể gọi điện tới hotline 094 681 7777 để được giải đáp thêm thông tin.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Top bài viết được xem nhiều nhất:
Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không
Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không
Triệt lông mặt vĩnh viễn

Tốp bài viết được xem nhiều:

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Cách làm sạch lông nách

Làm sao cho lông nách không mọc

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY