Thêu chân mày 3d, thêu lông mày 3d đẹp tự nhiên tại Hà Nội

0
1950
Thêu chân mày 3d, thêu lông mày 3d

Thêu chân mày 3d, thêu lông mày 3d – Đã qua rồi cái thời ngồi dùng chì vẽ lông mày hàng giờ. Ngày nay, phụ nữ hiện đại chỉ cần áp dụng kỹ thuật thêu chân mày 3d là có thể sở hữu ngay dáng mày đẹp thời thượng thình hành nhất.

Thêu chân mày 3d bí kíp tạo hàng mày thanh tú của phụ nữ hiện đại
Trang điểm cũng là cách tạo lông mày đẹp

Một trong những bộ phận được chị em phụ nữ từ xưa đến này chăm chút trang điểm một khi ra ngoài đó là hàng lông mày. Bạn có thể thấy, các thiếu nữ xưa đầu tư rất nhiều thời gian công sức bên bàn trang điểm để có hàng mày ngài quyến rũ. Chẳng những thế, hàng lông mày đã đi vào thơ ca một cách “ngọt ngào”. Ngày nay, vẫn còn ít nhiều chị em lựa chọn cách trang điểm bằng chì để có dáng mày như mong muốn. Song việc kẻ lông mày này tốn nhiều thời gian, hơn nữa không phải ai cũng có hoa tay để tạo lông mày đẹp. Bên cạnh đó, một nhược điểm của kẻ mày bằng chì là thời gian duy trì kết quả thấp. Và nếu chì chứa hàm lượng hóa chất lớn có thể làm hại da vùng lông mày. Cho nên, mọi người dần chuyển sang xu hướng thêu chân mày 3d để tạo dáng mày đẹp ổn định mãi mãi.

Vậy thêu chân mày 3d là gì?

Thêu chân mày 3d bí kíp tạo hàng mày thanh tú của phụ nữ hiện đại
Thêu chân mày 3d là xu hướng làm đẹp an toàn nhiều người thích

Thêu chân mày 3d là kỹ thuật dùng kim xăm có đầu siêu nhỏ đưa vào vùng da lông mày một lượng màu phù hợp giúp thay đổi sắc tố da tại vùng thêu tạo ra dáng mày ưng ý. Do kĩ thuật phun thêu tỉ mỉ đi từng sợi lông mày ở mức nông khoảng 0.2-0.3 mm nên rất an toàn, không đau, không xâm lấn. Cho nên, khách hàng có thể yên tâm không ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe nhé!

Ở đâu phun thêu chân mày 3d đẹp?

Thêu chân mày 3d bí kíp tạo hàng mày thanh tú của phụ nữ hiện đại
Phun thêu cho hàng mày đẹp như ý

Rất nhiều địa chỉ phun thêu chân mày 3d tại Hà Nội. Song thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Bởi thẩm mỹ viện Phú Xuân có chuyên gia phun thêu giỏi, có chuyên môn cao, tay nghề vững. Hơn thế, ứng dụng công nghệ phun thêu 3d đỉnh cao từ Hàn Quốc với loại mực thêu chuẩn nhập từ nước ngoài nên cho kết quả tốt nhất.

Khi đến trước khi thêu bạn sẽ được tạo kiểu dáng trước đến lúc ưng ý nhất mới tiến hành phun thêu. Và tiếp theo, chuyên gia làm sạch da vùng lông mày, bôi tê hoặc tiêm tê giúp bạn không có cảm giác đau, thoải mái trong quá trình thực hiện. Cuối cùng bằng mắt thẩm mỹ, tay nghề khéo léo của mình chuyên gia sẽ thêu từng sợi lông mày xuôi chiều lông mọc mang lại dáng mày đẹp như thật, không giả tạo. Đặc biệt màu lông mày lên sẽ tự nhiên và hợp mốt nhất.

Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân để được tư vấn các kiểu thêu chân mày 3d đẹp nhất hiện nay. Chúc bạn sớm có hàng mày như ý!

Từ khóa liên quan:

Phun thêu chân mày 3d,

Thêu chân mày 3d đẹp,

Thêu chân mày 3d tự nhiên,

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY