Tổng hợp câu hỏi về nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

0
1031
nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền
Bác sĩ nước ngoài thăm khám tận tình chu đáo

Dưới đây là những câu hỏi về chi phí sửa mũi, phí nâng mũi và cả nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu cho các bạn?

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Chỉnh hình mũi đẹp toàn diện tại Phú Xuân

Chi phí sửa mũi

Câu hỏi

Chào bác sỹ, xin bác sỹ cho biết, chi phí sửa mũi tại trung tâm có giá bao nhiêu và thực hiện có đau không?

Trả lời: Sửa mũi giúp mũi đẹp toàn diện với sống mũi cao, thon, cánh mũi nhỏ gọn…tạo nét thanh tú hài hoà cho gương mặt. Hoặc bạn có thể thay thế bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc để mang lại kết quả đẹp nhất.

Vậy chi phí của nâng mũi Hàn quốc bao nhiêu tiền hoặc sửa mũi là bao nhiêu: tầm khoảng từ 12 đến 15 triệu, do đó, để biết chính xác mức giá mũi của bạn là bao nhiêu dựa trên tình trạng thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến địa chỉ để được thăm khám và tư vấn.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Kết quả nâng mũi tại Phú Xuân

Giá nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi

Hiện tại, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu và sau khi làm tôi có được bảo hành không sau khi phẫu thuật nâng mũi xong thưa chuyên gia?

Trả lời: thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ uy tín trong tất cả các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ của nhiều chị em, tại đây, sau khi thực hiện xong phẫu thuật, các bác sỹ đều tư vấn cách chăm sóc và các lưu ý giúp kết quả duy trì được lâu hơn, đồng thời, có cam kết bảo hành trong bất cứ trường hợp nào xảy ra các sự cố hay di chứng.

Vậy giá nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu, tại Phú Xuân, mức giá tầm khoảng 17 triệu, tuy vậy, để được thăm khám và cho mức giá chính xác, chuyên gia khuyến cáo nên đến tận nơi để được thăm khám và đưa mức giá cụ thể.

nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền
Bác sĩ nước ngoài thăm khám tận tình chu đáo

Nâng mũi sline 3d giá bao nhiêu

Câu hỏi

Tôi muốn biết Nâng mũi sline 3d giá bao nhiêu và nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền có chênh nhau nhiều không?

Trả lời: Cả hai phương pháp này đều là những phương pháp hiện đại nhất hiện nay, điều này chứng tỏ bạn cũng đã tìm hiểu kỹ về dich vụ nên chúng tôi sẽ không chia sẻ cụ thể công nghệ và quy trình, về mức giá gần như tương tương nhau, chỉ khác về chất liệu cũng như chỉ định cho cá nhân nào.

Bởi cơ địa của mỗi người đều khác, do đó, thực hiện chắc chắn khác và kết quả là không tương đồng, vì thế, lúc này giá cũng không quan trọng là bao nhiêu. Hãy gọi tới hotline 094 681 7777 để nhận được giá ưu đãi trong tháng này bạn nhé.

Tốt và tiện lợi nhất, quý khách hàng có thắc mắc hãy trực tiếp tới địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần DUy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được giải đáp và thăm khám cụ thể tình trạng về mũi của bạn, các chuyên gia sẽ chia sẻ những lời khuyên hữu ích nhất.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY