Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không và giá bao nhiêu?

0
998
triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không
Phương pháp triệt lông mặt tại Phú Xuân

Chào các chuyên gia, tôi đã tham khảo công nghệ triệt lông bằng IPL bên Phú Xuân, nhưng chưa rõ “Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không và giá bao nhiêu nếu sử dụng công nghệ IPL?” nên mong được tư vấn, xin cảm ơn! (hoangngan.xxx@gmail.com).

triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu
Liệu pháp tại nhà tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại

Trả lời

Chào bạn gái,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, về thắc mắc “Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không và giá bao nhiêu? Mà bạn gửi tới hòm thư chung thammyvienphuxuan@gmail.com, các chuyên gia đã phản hồi như sau:

Lông trên mặt gây cản trở nếu bạn là người thường xuyên trang điểm, chúng quá nhiều, phấn sẽ không bám vào da mặt, ngoài ra còn làm cho da bạn đen đi 1 tone và các bước chăm sóc da cũng khó khăn hơn. Vì vậy, các chuyên gia cũng khuyên bạn nên triệt lông mặt vĩnh viễn.

triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không
Phương pháp triệt lông mặt tại Phú Xuân

Ngoài những cách triệt tại nhà, chúng ta cũng có nhiều phương pháp khác bằng công nghệ hiện đại và theo các bác sĩ, kết hợp với công nghệ tiến tiến hiện nay, kết quả triệt lông mặt sẽ triệt để hơn và không tái phát trở lại.

Công nghệ IPL 6G mà bạn chọn cũng chính là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài triệt lông mặt vĩnh viễn, công nghệ sóng RF lưỡng cực hoạt động trên nguyên tắc bóc tách, phá bỏ lớp mỡ quanh nang lông, các bước sóng sẽ loại bỏ hoàn toàn chân lông và đồng thời ngăn chặn các con đường cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông phát triển, vì vậy bạn không cần lo lắng triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không nhé, công nghệ này tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ và làn da.

triệt lông mặt vĩnh viễn
Làn da mặt căng mịn không tỳ vết sau triệt lông

Kết quả lông sẽ bị triệt tiêu tận gốc và không thể mọc trở lại, làn da được tái tạo và căng mịn, tràn đầy sức sống.

Chi phí triệt lông mặt ?

Những phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn tại nhà thường rẻ tiền và tiện lợi vì nguyên liệu có sẵn, tuy nhiên, hiệu quả mang lại không lâu dài và có thể gây nhiều tác dụng phụ, nhất là gốc của nang chân lông vẫn nằm sâu dưới da do bạn chỉ loại bỏ trên bề mặt da.

Nhưng IPL có các bước sóng tác động sâu dưới da, do vậy chúng loại bỏ hầu như 98% lông trên mặt ngay sau 1 liệu trình duy nhất. Vậy triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Phú Xuân?

Triệt lông mặt vĩnh viễn
Kết quả triệt lông mặt tại Phú Xuân

Tại Phú Xuân, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác liệu trình triệt lông mặt. Một liệu trình từ 6 – 8 lần và mỗi lần thực hiện khoảng 30 phút. Mức chi phí khoảng 1,5 triệu/lần. Tuy nhiên tuỳ vào tình trạng thực tế và chương trình khuyến mãi, do vậy, bạn nên đến trực tiếp để tiết kiệm thời gian và biết chính xác mức chi phí.

Hoặc nếu muốn giải đáp trực tiếp triệt lông mặt vĩnh viễn, hãy gọi vào hotline 094 681 7777 để được tư vấn.

Top bài viết được xem nhiều nhất:
Triệt lông vĩnh viễn có đau không
Có triệt lông vĩnh viễn được không
Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Tốp bài viết được xem nhiều:

Triệt lông vĩnh viễn có hại không

Có nên triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY