Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu là phù hợp?

0
1085
triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu
Tự tin thể hiện cá tính với vùng cánh tay hoàn hảo

Bạn có nhu cầu triệt lông nách bằng công nghệ cao và băn khoăn không rõ triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu và không biết giá nào là phù hợp. Hãy tham khảo bài viết sau đây.

 

giá dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn
Công nghệ triệt lông tuyệt vời

Click để xem và được tư vấn: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Biểu hiện và cách triệt lông nách ở nữ giới!

Theo cách chuyên gia, lông nách trên cơ thể là biểu hiện bình thường ở cả nam và nữ khi bắt đầu giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, nếu tình trạng rậm lông nách này kéo dài và xuất hiện nhiều ở nữ giới kể cả khi đã bước qua tuổi dậy thì không thể coi là bình thường được nữa, nó là biểu hiện bất thường của chứng rậm lông liên quan tới hoocmon giới tính.

Vì vậy, ngoài yếu tố gây mất thẩm mỹ, rậm lông nách còn khiến vùng da dưới cánh tay tích tụ mồ hôi, vi khuẩn gây ngứa ngáy, thậm chí xuất hiện mùi hôi khó chịu.

  triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu
Tự tin thể hiện cá tính với vùng cánh tay hoàn hảo

Do đó, để thoát khỏi những nguy hại, nhiều người đã tìm đủ mọi cách để triệt lông nách. Vì vậy, mọi người muốn tìm phương pháp triệt vĩnh viễn và không biết tẩy lông nách hết bao nhiêu tiền.

Giá của công nghệ triệt lông?

Theo kết luận mới đây của các nhà khoa học nhổ lông nách bằng nhíp hay nhiều cách khác, gây rất nhiều hậu quả và được xem là phương pháp phản khoa học khiến lỗ chân lông giãn nở, gây nên mùi hôi, đặc biệt khiến vùng nách trở nên thâm đen. Vì thế, lựa chọn công nghệ là tối ưu nhất bởi chúng không những loại bỏ các hạn chế trên. Mà còn giúp da sáng, săn chắc hơn.

  tẩy lông nách hết bao nhiêu tiền
Vùng nách trắng mịn sau liệu trình triệt lông

Hiện nay, công nghệ triệt lông IPL 6G là đỉnh cao của ngành triệt lông, với các bước sóng linh hoạt chúng giúp tìm ra những nang chân lông nhỏ nhất và triệt tiêu, đồng thời vô hiệu quá không cho xuất hiện trở lại. Đồng thời, tần RF làm se lỗ chân lông và giúp da dứoi cánh tay săn chắc, mềm mượt.

Vậy, giá dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn hiện nay như thế nào là băn khoăn của hầu hết độc giả, theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ IPL 6G có khả năng triệt mọi loại lông trên cơ thể như: lông tay, lông chân, lông vùng kín, lông mặt…..

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi cũng thường xuyên nhận được thắc mắc triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu của khách hàng. Về mức giá, mỗi lần triệt dao động khoảng 800 nghìn/1 lần, một liệu trình từ 3 – 5 lần, tuỳ tình trạng thực tế của chủ nhân, tuy vậy, để tiết kiệm thời gian và chi phí, khách hàng nên đến trực tiếp để được thăm khám.

  triệt lông vĩnh viễn vùng nách giá bao nhiêu
Quy trình triệt lông đạt chuẩn quốc tế

Ngoài ra, Phú Xuân cũng đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá 30% cho tất cả những ai đăng ký sử dụng dịch vụ triệt lông trong tháng này, vì thế, khách hàng có nhu cầu nhanh chân đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn. Hotline 094 681 7777

Top bài viết được xem nhiều nhất:
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu
Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt Hà Nội

Tốp bài viết được xem nhiều:

Spa triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không

 

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY