Triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu thưa chuyên gia?

0
948
triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu
Tự tin với vùng da dưới cánh tay nhờ IPL 6G

Không biết triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu bằng công nghệ IPL 6G của trung tâm mình, tôi ở xa thì có rút ngắn liệu trình laị liệu trình được không, mong chuyên gia giải đáp sớm, tôi xin chân thành cảm ơn. (My Lan – 32 tuổi – Hà Nội).

triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu
Có nhiều công thức triệt lông tại nhà nhưng khá tốn thời gian

Trả lời

Chào chị My Lan,

Chúng tôi cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc “triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu” bằng công nghệ IPl tới địa chỉ thư thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này, các chuyên gia xin được chia sẻ với chị như sau:

Công nghệ IPL là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông vĩnh viễn thông qua sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối không cho chúng mọc trở lại.

Click để được tư vấn: Triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu

Những dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên, đồng thời vô hiệu hoá để chúng không có cơ hội mọc trở lại. Cũng như chị, nhiều cá nhân cũng thắc mắc triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu thời gian.

Thời gian điều trị?

IPL là công nghệ phù hợp cho cả nam và nữ, tùy vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn.

triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu
Công nghệ triệt lông an toàn và nhanh chóng

Trung bình từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen vùng nách sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn. Các trường hợp ngoại lệ vì nhiều lý do khác nhau đến trung tâm điều trị khoảng 2-3 lần nữa.

Khoảng cách giữa các lần điều trị là bao nhiêu?

Một liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu ? Trung bình 3-4 tuần mới điều trị 1 lần. Sau mỗi lần điều trị lông sẽ thưa và mảnh dần cho tới hết đến vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu vì lý do quá xa, các chuyên gia sẽ thăm khám và đẩy nhanh tiến độ cho chị.

triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu
Tự tin với vùng da dưới cánh tay nhờ IPL 6G

Ưu điểm đặc biệt của công nghệ này là sau khi triệt lông, triệu chứng sạm da, thâm đen, da sần sùi và lỗ chân lông to cũng được cải thiện đáng kể. Giúp chị có vùng da mềm mịn dứoi cánh tay.

Để có thêm thông tin chi tiết, hoặc được giải đáp trực tiếp về triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu, chị gọi tới hotline 094 681 7777.

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công

Top bài viết được xem nhiều nhất:
Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn
Có nên tẩy lông chân không
Triệt lông chân ở đâu uy tín

Tốp bài viết được xem nhiều:

Triệt lông công nghệ Diode Laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY