Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu bằng công nghệ IPL 6G?

0
1198
tẩy lông vùng kín hết bao nhiêu tiền
Vùng kín phải được chăm sóc cẩn thận nhất là khi triệt lông

Vùng kín của tôi khá rậm lông, gây rất nhiều phiền hà, vì vậy tôi muốn loại bỏ chúng vĩnh viễn, qua tìm hiểu tôi được biết IPL 6G là công nghệ có thể loại bỏ hoàn toàn từng sợi lông, nhưng không biết tiền triệt lông vùng kín giá bao nhiêu, có đau không và có đắt lắm không, mong các bác sĩ chia sẻ cho tôi để tôi chuẩn bị cho tốt, xin chân thành cảm ơn. (Thái Thanh – Bắc Ninh).

tẩy lông vùng kín hết bao nhiêu tiền
Vùng kín phải được chăm sóc cẩn thận nhất là khi triệt lông

Trả lời

Chào chị Thái Thanh

Cảm ơn chị đã tin tưởng chúng tôi và gửi thắc mắc: “triệt lông vùng kín giá bao nhiêu” về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này, chúng tôi chia sẻ như sau:

Triệt lông IPL là gì?

Triệt lông IPl là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng, hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu nào bởi chúng có bước sóng linh hoạt, tuỳ cơ địa của mỗi người để điều chỉnh cho phù hợp, vì thế sẽ không mang lại bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Vì đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng của Mỹ – do tổ chức FDA kiểm định về độ an toàn nên nhiều người thắc mắc triệt lông vĩnh viễn vùng kín giá bao nhiêu, bởi lo lắng công nghệ tiên tiến thường có mức giá cao.

triệt lông vĩnh viễn vùng kín giá bao nhiêu
Chăm sóc và tẩy lông đúng cách giúp “cô bé” luôn khoẻ mạnh

 Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi áp dụng công nghệ này với mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng lông và vùng lông cần điều trị. Để biết cụ thể chính xác “tẩy lông vùng kín hết bao nhiêu tiền” bạn nên trực tiếp đến trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúng tôi luôn cam đoan mang lại mức giá tốt nhất với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế ngay tại nơi chị đang sinh sống.

Cần lưu ý những điều sau:

Không nên triệt lông vĩnh viễn trong các trường hợp như: người mắc bệnh về da: bị viêm da, chàm, mụn ruồi lớn, Herpes Simplex (da màu đỏ, nứt da hoặc loét) thì năng lượng của ánh sáng, bước sóng có thể làm kích thích và bệnh lan rộng hơn.

triệt lông vùng kín giá bao nhiêu
Triệt lông với IPL 6G giúp bạn tư tin diện bikini

Thứ hai, không tẩy lông vĩnh viễn ở vùng da phẫu thuật đặt kim loại như địa chỉ phẫu thuật ghép xương chân, tay và có đặt kim loại thì triệt lông vĩnh viễn có thể gây hại cho sức khỏe vì kim loại dưới da sẽ cản trở tác động của ánh sáng, bước sóng và làm giảm hiệu quả triệt lông. Thậm chí, kim loại có thể gây ra lực hút mạnh, nhiễm từ, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

Để được giải đáp thêm thông tin liên quan đến triệt lông vùng kín giá bao nhiêu, hãy liên hệ qua hotline 094 681 7777 để được tư vấn trực tiếp.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cách tẩy lông chân hiệu quả
Làm thế nào để tẩy lông chân
Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Tốp bài viết được xem nhiều:

Làm thế nào để hết lông tay

Quy trình triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông mới nhất

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY