Tư vấn: nâng mũi s line có đau không?

0
1020
nâng mũi s line có đau không
Mũi đẹp hoàn hảo hơn với nâng mũi thẩm mỹ

Chào các chuyên gia, xin chuyên gia tư vấn về nâng mũi S Line cụ thể cho người 40 tuổi và nâng mũi s line có đau không? Tôi xin cảm ơn! (Trầm Ngọc – Hưng Yên).

nâng mũi s line có đau không
Mũi đẹp hoàn hảo hơn với nâng mũi thẩm mỹ

Trả lời

Chào chị Ngọc,

Chúng tôi rất vui được trở thành người bạn đồng hành của chị trong vấn đề chăm sóc và hoàn thiện sắc đẹp, về thắc mắc “nâng mũi s line có đau không”? mà chị gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Nâng mũi s line có đau không?

Nâng mũi S-Line hiện nay thường thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S. Mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng mang lại kết quả hoàn hảo cho chị.

Phương pháp này chủ yếu dùng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng. Chị không cần lo lắng đến các hiện tượng như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi hay các biến chứng về sau..điều này được chúng tôi cam kết tuyệt đối.

Về nâng mũi s line có đau không mà chị thắc mắc, cũng là câu hỏi mà nhiều người mong muốn được giải đáp, do quá trình đã được gây tê hoặc gây mê, chuyên gia thao tác chính xác, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối. 

nâng mũi s line có an toàn không
Mô tả trước khi nâng mũi tại trung tâm

Nâng mũi s line có an toàn không?

Vì phương pháp nâng mũi S line sử dụng chất liệu là sụn vành tai, sụn tự thân để nâng mũi nên có nhiều ưu điểm mà phương pháp nâng mũi khác không có được.

Đồng thời vì chất liệu này khi đưa vào cơ thể đều có khả năng thích ứng nhanh hơn và có thể duy trì vĩnh viễn và không gây ra các biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lủng da như các phương pháp nâng mũi cũ, điều này chắc chắn giúp chị loại bỏ lo lắng “nâng mũi s line có an toàn không?”.

Và, với phương pháp này các chuyên gia giỏi sẽ biết cách lấy sụn một cách an toàn mà không để lại sẹo, biết cách đo đạc chính xác để đặt sụn vào mũi một cách vừa vặn và đẹp nhất, vì vậy, nâng mũi s line có an toàn không phần nhiều phụ thuộc vào đội ngũ thực hiện. “Ngoài ra, nên ưu tiên chọn những địa chỉ có cơ sở hạ tầng tốt, bởi chúng ta đều biết, một ca phẫu thuật nâng mũi với máy móc hiện đại sẽ diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng và an toàn”. Chuyên gia thẳng thắn chia sẻ.

nâng mũi s line có an toàn không
Bác sĩ thăm khám cẩn thận trước thực hiện

Tại Phú Xuân, địa chỉ nâng mũi bằng công nghệ cao tiên tiến và tối ưu bảo đảm:

Không đau không sưng không để lại sẹo

Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Không biến chứng về sau

An toàn tuyệt đối

Để được giải đáp thêm về “nâng mũi s line có đau không, có an toàn không?” Chị có thể gọi vào đường dây nóng 094 681 7777 để được tư vấn.

Chúc chị sức khoẻ và thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY