Tuyệt chiêu chữa lông mày bạc thành màu đen tự nhiên

0
1929

Lông mày góp phần không nhỏ để bạn sở hữu đôi mắt đẹp rạng ngời, nhưng không phải ai cũng may mắn có sở hữu đôi mày đẹp như ý. Có nhiều bạn lông mày thưa hoặc lông mày bạc khiến đôi mắt bạn kém xinh và gương mặt trông thiếu sức sống. Những tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mày sắc sảo đẹp tự nhiên.

Xem thêm tại đây:

Thủ thuật trang điểm

tuyet-chieu-chua-long-may-bac-thanh-mau-den-tu-nhien
Thủ thuật trang điểm che đi khuyết điểm lông mày bạc

Trang điểm là cách nhanh nhất để bạn nhanh chóng phù phép cho lông mày bạc trở thành lông mày màu nâu hoặc đen  tùy thích. Bạn chỉ cần sử dụng bút kẻ mày hoặc phấn bột lông mày, vẽ lông mày hợp với khuôn mặt, tiếp đến phủ phấn bột lên là được. Với phương pháp này bạn có thể duy trì dáng và màu lông mày trong 1 ngày nếu không bị ướt hoặc dính mưa. Ngoài ra nếu không muốn tốn nhiều thời gian trang điểm thì bạn có thể tham khảo phương pháp phun lông mày màu nâu

Chế độ chăm sóc cho đôi mày cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục đôi lông mày bạc của mình. Hãy lựa chọn 1 trong số các cách làm dưới đây để cải thiện màu sắc cho đôi mày.Chăm sóc lông mày hàng ngày

Cách 1: Dầu dừa cứu tinh của lông mày bạc

Coconuts and coconut oil on wooden table, on nature background
Dầu dừa kích thích lông mày bạc mọc nhanh hơn tốt hơn

Chăm sóc lông mày mỗi đêm trước khi đi ngủ bằng dầu dừa là cách làm phổ biến của nhiều chị em. Chỉ với vài giọt tinh dầu dừa thoa lên hai bên lông mày, massage nhẹ nhàng khoảng 5-10 phút rồi để nguyên như vậy ngủ qua đêm. Chỉ sau 4 tuần lông mày của bạn sẽ mọc lên rậm hơn và đen hơn, lúc này bạn có thể dùng doa cạo để định dáng cho lông mày hợp với khuôn mặt.

Cách 2: Lòng đỏ trứng gà

Sử dụng lòng đỏ trứng gà cũng là cách hiệu quả để cải thiện tình trạng lông mày bạc. 1 tuần 3-4 lần bạn đắp mặt nạ lòng đỏ trứng gà cho lông mày kết hợp massage và xông hơi sẽ giúp lông mày mọc nhanh hơn và tốt hơn. Từ đó màu của lông mày cũng trở nên đen tự nhiên hơn.

Lựa chọn công nghệ phun thêu lông mày

tuyet-chieu-chua-long-may-bac-thanh-mau-den-tu-nhien 3
Phun thêu lông mày giúp bạn sở hữu đôi mày như ý

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là phương pháp phun thêu lông mày hiện đại tại Phú Xuân. Không chỉ khắc phục khuyết điểm lông mày ngắn, thưa, không đều và dáng không đẹp, phun thêu còn là khắc tinh của lông mày bạc. Với phương pháp này bạn có thể chọn màu mày phù hợp với làn da mái tóc, cũng như dáng chân mày hợp nhất với gương mặt bạn, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY