Ưu nhược điểm của phun thêu lông mày

0
2491
ưu nhược điểm của phun thêu lông mày

Ưu nhược điểm của phun thêu lông mày 

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, để giúp cửa sổ của bạn thêm ấn tượng và quyến rũ thì đôi lông mày đóng vai trò rất quan trọng.Hiện nay với phương pháp phun thêu lông mày đang rất được ưa chuộng, nhưng đề cập đến vần đề về ưu nhược điểm của phun thêu lông mày thì rất ít người biết. Để hiểu biết sâu hơn về ưu nhược điểm của phun thêu lông mày. Các bạn hãy đọc thông tin dưới đây nhé.

ưu nhược điểm của phun thêu lông mày

Trước hết phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi lông mày mềm mịn và nhỏ mang lại cho bạn đôi lông mày tự nhiên nhất đẹp như mơ ước.

Bài viết liên quan

>> Thêu lông mày có nguy hiểm không

>> Phun mí mắt là gì?

Thêu chân mày 3d, thêu lông mày 3d đẹp tự nhiên tại Hà Nội

Quy trình thực hiện phun thêu lông mày:

ưu nhược điểm của phun thêu lông mày

Quy trình thực hiện phun thêu lông mày

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về những nhu cầu bạn muốn.

Bước 2: Vẽ phác thảo và tạo dáng lông mày để thêu, sau đó sẽ chọn mày tương thích với màu tóc, sắc tố da, độ đậm nhạt cho đôi lông mày.

Bước 3: Sát khuẩn sau đó gây tê đường viền xung quang chân mày để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật phun thêu lông mày.

Bác sĩ sử dụng kim thêu tỉ mỉ thêu từng sợ lông xuôi về đuôi mắt, các mũi tên không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2- 0,3mm không gây chảy máu khi phẫu thuật.

Ưu nhược điểm của phun thêu lông mày:

ưu và nhược điểm của phun thêu lông mày

 

Ưu nhược điểm của phun thêu lông mày là gì?

Ưu điểm của phun thêu lông mày là: Giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc trang điểm, giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của đôi lông mày khiến khuôn mặt bạn không được cân đối hài hòa,mất thẩm mỹ như lông mày ngắn, thưa hay nhạt….

Nhược điểm của phun thêu lông mày là nếu bạn được thực hiện bở các chuyên viên bác sĩ không được đào tạo chuyên nghiệp, thiếu kĩ năng và kinh nghiệm thì việc chọn màu sặc và dáng lông mày sẽ khó hơn. Hơn nữa nếu bạn thực hiện bở những chuyên viên thiếu chuyên nghiệp thì rủi ro nguy hiểm mang lại cho bạn sẽ cao hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn hoặc là ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt bạn, đôi lông mày của bạn sẽ không được đẹp và tự nhiên như mong muốn.

Trên đây là một số gợi ý về ưu nhược điểm của phun thêu lông mày. Hi vọng sẽ phần nào giúp chị em biết thêm được thông tin về ưu nhược điểm của phun thêu lông mày để bạn có thể chọn lựa địa chỉ uy tín và những hiểu biết cơ bản để giúp bạn có được đôi lông mày tự nhiên và hoàn hảo nhất. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày 3D
Phun mí mắt tự nhiên
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm chân mày ở đâu đẹp
Thêu lông mày Hàn Quốc
Phun chân mày ở đâu đẹp
Thêu lông mày ở đâu đẹp

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY