Xăm môi bao lâu thì lên màu?

2
9601
Phun môi không lên màu - Xăm môi bao lâu thì lên màu
Phun xăm môi cho màu đẹp tự nhiên

Nhiều khách hàng thắc mắc vì: Phun môi không lên màu, xăm môi bao lâu thì bong, xăm môi bao lâu thì lên màu

Xăm môi bao lâu thì lên màu – Xin chào bác sĩ Phú Xuân! Do trước đây em thường xuyên dùng son môi nên giờ đôi môi của em nhìn trông nhợt nhạt và kém sắc, có phần chuyển sang màu thâm đen. Em đang có ý định đi xăm môi để cải thiện đôi môi quyến rũ hơn, nhưng em không biết liệu xăm môi bao lâu thì lên màu? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ? (Quỳnh Anh, Quảng Ninh)

Trả lời

Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của bao bạn trẻ khác trước khi lựa chọn dịch vụ phun xăm môi an toàn, hiệu quả cho mình. Với câu hỏi xăm môi bao lâu thì lên màu (phun môi không lên màu thì sao ) của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không có trường hợp: Phun môi không lên màu
Không có trường hợp: Phun môi không lên màu

Hiện nay dịch vụ phun xăm môi đang được rất nhiều chị em lựa chọn và đã trở thành một xu hướng làm đẹp của chị em trong việc cải thiện bờ môi tươi tắn của mình. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ phun xăm môi  đã được áp dụng thành công và mang đến sự hài lòng của hàng trăm khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của Phú Xuân.

Vậy xăm môi bao lâu thì lên màu, có sợ phun môi không lên màu không?

Thông thường quá trình lên màu môi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của môi, chất liệu mực xăm và kỹ thuật xăm môi. Ba yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến màu môi sau khi xăm. Nếu kĩ thuật xăm môi tốt cũng như màu mực đảm bảo và cơ địa của môi lành thì sau khoảng 1 – 2 tuần đôi môi của bạn sẽ lên màu đẹp. Như vậy với giải đáp trên thì Quỳnh Anh đã hiểu rõ hơn về vấn đề xăm môi bao lâu thì lên màu rồi nhé!

Bạn muốn biết phun môi bao lâu thì lên màu? Kỹ thuật phun môi mới nhất hiện nay? Click ngay: Phun xăm môi bao lâu thì lên màu? để biết thêm thông tin chi tiết.

Phun môi không lên màu
Phun xăm môi cho màu đẹp tự nhiên

Tuy nhiên chúng tôi xin lưu ý với Quỳnh Anh một điều là xăm môi và phun môi khác nhau, xăm môi có ưu điểm là cho màu đậm và rẻ hơn phun môi xong lại có nhược điểm thường để lại biến chứng hoặc sưng tấy, có viền môi tùy thuộc cơ địa của từng người, mặc dù tác dụng phụ không mong muốn này rất hạn chế nhưng để có được hiệu quả triệt để cho khách hàng cũng như đảm bảo được an toàn, thẩm mỹ viện Phú Xuân không áp dụng dịch vụ xăm môi mà chỉ áp dụng dịch phun môi để có thể mang đến cho khách hàng làn môi quyến rũ và hấp dẫn mà trên hết là an toàn cho quý khách hàng. Không có trường hợp phun môi không lên màu

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn Quỳnh Anh liên hệ theo thông tin:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: số 77 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ :094. 681.7777 – hoặc 043.556.4377  

Từ khó tìm kiếm:

xăm môi bao lâu thì bong
phun môi không lên màu

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Phun môi 3D
Phun môi pha lê
Xăm môi thâm
Phun môi tự nhiên
Có nên phun môi
Phun môi
Phun môi thẩm mỹ
Xăm môi có hại không

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY