Xăm môi mấy ngày thì bong?

3
9218
phun xăm môi mấy ngày thì bong

Chào bác sĩ, mình không may sở hữu bờ môi thâm, khô và dày, mình dùng rất nhiều loại son mà môi vẫn thâm . Mình rất tự tin về đôi môi thâm của mình, mình được bạn bè mách là đi xăm môi nhưng mình vẫn lăn tăn không biết xăm môi xong liệu có ảnh hưởng gì không? Môi có được tự nhiên không? Và đặc biệt là nếu mình xăm môi thì xăm môi mấy ngày thì bong. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.( Hà Mai- Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà Mai!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề xăm môi mấy ngày thì bong như sau:

Phun môi là giải pháp cải thiện màu môi bằng cách sử dụng kim phun chuyên dụng đưa màu mực xăm vào trong lớp da môi với độ sâu vừa phải. Thực chất phương pháp này tuy không làm chảy máu không gây đau đớn nhưng sẽ tạm gây ra những tổn thương siêu nhỏ trên da và kích thích sự tái hồi phục của da bằng cách tạo vẩy và sau khi bong vẩy màu môi mới thực sự lộ rõ và chuẩn xác dần dần.

phun xăm môi mấy ngày thì bong

Thời gian để môi bong vẩy sau phun môi là 5-7 ngày tùy cơ địa khách hàng.Thời gian này khách hàng cần kiên trì thực hiện đúng các chỉ dẫn theo yêu cầu của chuyên viên thẩm mỹ khách hàng cần thoa thuốc hàng ngày, tránh nước từ 3 đến 5 ngày. Lưu ý không tự ý bóc da tại vùng phun xăm mà nên để da bong tự nhiên. Khoảng một tuần cần bổ sung nhiều hoa quả tươi đặc biệt là dứa để màu môi lên đẹp hơn và tươi hơn.

Sau khoảng 1 tháng màu môi sẽ hoàn toàn chuẩn xác và bề mặt môi căng mọng. Quá trình chăm sóc môi trong thời gian này rất quan trọng chiếm 1 phần không nhỏ quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Bên cạnh đó công nghệ kỹ thuật áp dụng cũng ảnh hưởng nhất định đến thời gian bong cũng như mức độ hồi phục của môi.

Xem thêm: Phun xăm môi mấy ngày thì bong? để biết công nghệ kỹ thuật ảnh hưởng thế nào đến tốc độ hồi phục nhé !

câu hỏi phun xăm môi mấy ngày thì bong

 

Phun xăm môi mấy ngày thì bong?

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân phun môi đẹp Hàn Quốc là một kỹ thuật tương đối phức tạp .Quá trình được tiến hành bởi cách chuyên hàng đầu lĩnh vực thẩm mỹ tại nước ngoài và Việt nam, tuân thủ tuyệt đối theo quy trình chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại làn môi ưng ý cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Số 77 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Website: thammyvienphuxuan.vn/

Facebook: facebook.com/ThamMyVienPhuXuan

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Phun môi 3D
Phun môi pha lê
Xăm môi thâm
Phun môi tự nhiên
Có nên phun môi
Phun môi
Phun môi thẩm mỹ
Xăm môi có hại không

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY