Xem tướng lông mày rậm theo tử vi khoa học

0
3001

Không chỉ tôn lên độ sắc nét và sự thẩm mỹ cho mắt và toàn bộ khuôn mặt, bạn còn có thể xem tướng lông mày rậm của mình nữa đấy.

xem-tuong-long-may-ram-theo-tu-vi-khoa-hoc.2
Bạn có thể xem tướng đối với lông mày rậm của mình

Người có lông mày rậm, thô thường vội vàng, nóng nảy. Chính vì vậy, họ dễ giận nhưng cũng dễ quên. Trong tình yêu, họ là người muốn chiếm hữu, hay nổi cáu và cũng khá ghen tuông. Điều này không chỉ đúng với nam giới mà với cả nữ giới cũng khá đúng. Vì vậy bạn hãy cẩn thận và hãy biết cách đoán ý người ấy khi yêu 1 anh chàng hay cô gái có tướng lông mày này nhé.

>> Xem tướng lông mày đọc vị bất kỳ ai

Cùng với việc thể hiện tính cách, hàng lông mày còn có thể “bật mí” diện mạo vợ (chồng) tương lai của bạn.

Với con trai, nếu lông mày rậm, rộng, vượt quá mắt thì mặt của vợ bạn rất có thể sẽ tròn, mắt to và người mập. Còn lông mày rậm nhưng đầu nhạt hơn đuôi thì vợ có khuôn mặt hình chữ thân (cằm nhọn, trán nhọn và gò má to). Nếu bạn là con gái và lông mày rậm, rộng, vượt quá mắt thì chồng sẽ có mặt tròn, mắt 2 mí, người mập. >> Dịch vụ phun xăm môi hồng gọi cảm đáng yêu

xem-tuong-long-may-ram-theo-tu-vi-khoa-hoc.1
Người có lông mày rậm, thô thường vội vàng, nóng nảy

Nói về việc xem tướng lông mày rậm, một số sách còn cho rằng, với nam giới, nếu lông mày rậm lại thô và thiếu nét trông như 1 quẹt mực đen lởm chởm thường là dân trộm cướp, dữ dằn như hổ. >> Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên, tỏa sáng

Trong Ngũ tổng quy cũng có nói: Lông mày rậm đen, tóc thô dày thì cuộc sống không mấy thuận lợi, điều này đặc biệt ứng với nữ giới. Còn với nam giới, đó sẽ là người nóng nảy, gia trưởng và lận đận trong công việc.

xem-tuong-long-may-ram-theo-tu-vi-khoa-hoc
Nữ giới lông mày rậm còn liên quan đến nội tết

Ngoài việc xem tướng lông mày rậm với các yếu tố trên, đối với nữ giới, lông mày rậm có liên quan đến tình trạng hormon giới tính như: buồng trứng đa nang gây rậm lông … và chị em cần đặc biệt chú ý đến điều này.

Bạn có thể sở hữu hàng mày đẹp và cân xứng nhất với gương mặt để đem lại sự thẩm mỹ cho mình và cũng để cải thiện tướng số hay những điều dị nghị về tướng lông mày rậm của mình qua các giải pháp làm đẹp tiên tiến của công nghệ phun thêu. Mời bạn tìm hiểu chi tiết về công nghệ làm đẹp này qua thông tin:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu lông mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày 3D
Phun mí mắt đẹp
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm lông mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày ở đâu đẹp
Giá thêu chân mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY