Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh cuộc đời

0
7401

Xem tướng mắt phụ nữ  đoán vận mệnh cuộc đời nam, nữ

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn bởi nó biểu lộ ra ngoài tình cảm, tâm tư, suy nghĩ của mỗi người. Dựa vào kinh nghiệm thực tế, ông cha ta đã đúc kết ra cách xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh trong tương lai.

Xem thêm tại đây:

Xem tướng mắt là cách mà ông cha ta xa xưa dùng để đoán tính cách, tài trí, cuộc sống trong tương lai của một người. Ngày nay, phương pháp này vẫn chưa bao giờ “lỗi mốt”. Bạn cũng có thể vào những tướng mắt sau đây để đoán về tính cách của ai đó hoặc xem vận mệnh trong tương lai của mình nhé.

1. Mắt phượngxem tướng mắt

Đặc điểm: Mắt phượng được coi là một đôi mắt đẹp chuẩn của người phụ nữ. Mắt phượng mảnh, nhỏ, đẹp, lòng đen hơi ẩn trên mí trên thấy có nhừng vết sóng dài trên mí trên.

Xem tướng mắt: Người sở hữu đôi mắt này là người sống nội tâm nên người khác khó đoán được suy nghĩ của hộ. Là người nhẹ nhàng, mềm mỏng, nhã nhặn, biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Đây còn là người có quí tướng, có tài cầm quân. Nếu mắt phượng kết hợp với cặp mày ngài là người có công danh vẹn toàn, phú quý giàu sang.

2. Mắt khỉxem tướng mắt 2

Đặc điểm: Mắt khỉ là đôi mắt có lòng đen hướng lên trên, linh hoạt, có nhiều tia và hơi nâu vàng, mí dưới uống cong, mắt luôn hấp háy.

Xem tướng mắt: Nếu người nào sở hữu đôi mắt như trên cùng với cặp mày ngắn, mọc cao trên mắt là người tinh tế, nhanh nhẹn nhưng khắc chồng, hiếu dâm. Tuy giỏi nhưng lại khá vất vả mới tạo nên được đại nghiệp. Mắt và mày này nếu bị bị triết đoạn thì sách tướng khuyên sống đời ẩn dật để tránh bạo tử.

3. Mắt rắnxem tướng mắt 3

Đặc điểm: Mắt rắn có tròng đen chìm vào trong lòng trắng, có những gân đỏ nhìn giống mắt rắn, tròng trắng có vẩn đỏ, loại hai mắt như có lớp nước phủ con ngươi có xa luân xanh đen.

Xem tướng mắt: Ngưởi sở hữu cặp mắt rắn là người được hưởng tiểu quý, hoặc được trung quý nhưng tâm tính độc ác, về già sẽ phải chịu hậu quả.

4. Mắt tượngxem tướng mắt 4

Đặc điểm: Mắt tượng nhỏ, dài, da mắt nhiều, có nhiều nếp nhăn xung quanh mắt. Đôi mắt tĩnh và khi nhìn vào dễ đoán được là người lương thiện.

Xem tướng mắt: Ngưởi sở hữu cặp mắt này là người giàu có, sang trọng và đặc biệt là rất thọ.

5. Mắt quyxem tướng mắt 5

Đặc điểm: Mắt quy là đôi mắt tròn nhưng rất có khí chất, trong mắt có những đường gợn nhỏ.

Xem tướng mắt: Người có mắt này khỏe mạnh, sống lâu, cuộc sống đầy đủ, ăn no mặc ấm đồng thời để lại nhiều phúc cho con cháu về sau.

6. Mắt nhỏxem tướng mắt 6

Đặc điểm: Mắt có vết dài mà có sắc khí, mắt nhỏ và dài.

Xem tướng mắt: Đa phần người có đôi mắt nhỏ hay bảo thủ và nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém, tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên, nếu mắt nhỏ và không lộ thần sắc thì chủ nhân là người tính tình cẩn thận, phù hợp với công tác nghiên cứu hoặc tài chính.

7. Mắt sư tửxem tướng mắt 7

Đặc điểm: Mắt to mày thô, mắt sáng uy nghiêm, đoan chính, hơi ngông cuồng.

Xem tướng mắt: Người có mắt này làm quan thanh liêm không tham lam, dễ đạt phú quý, vinh hoa, là người có sức khỏe dồi dào, trường thọ.

Trên đây là những thông tin về cách xem tướng mắt của phụ nữ. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, thay đổi vận mệnh cuộc đời của mình thì có thể tham khảo các dịch vụ làm đẹp mắt của chúng tôi. Để được hỗ trợ trực tiếp, mời bạn gọi điện tới hotline: 094 681 7777.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun chân mày 3D
Phun mí mắt
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm lông mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun lông mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày ở đâu đẹp
Giá thêu lông mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY