Xem tướng miệng đoán sự nghiệp

0
1432

Qua dáng mũi, lông mày… các nhà nhân tướng học có thể đoán được vận mệnh cũng như sự nghiệp của bạn. Không chỉ vậy, nét cười hay khóe miệng cũng hé lộ phần nào con đường công danh của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết xem tướng miệng đoán sự nghiệp để đoán vận mệnh của mình nhé!

Miệng có góc cạnh rõ ràng, vân môi rõ

Đây được coi là tướng miệng tốt thể hiện chủ nhân là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người và do đó rất thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Đó là bởi theo nhân tướng học, người sở hữu khuôn miệng có góc cạnh rõ ràng, vân môi rõ rất nhạy bén, thông minh, có tài năng hơn người và thường được giao những trọng trách quan trọng.

xem-tuong-mieng-doan-su-nghiep.1
Người có miệng góc cạnh rõ ràng, vân môi rõ thường thông minh, nhân hậu

Không chỉ sở hữu tài năng hơn người, người cókhuôn miệng góc cạnh rõ ràng, vân môi rõ còn là người có tấm lòng nhân ái, tốt bụng hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và do đó rất được lòng mọi người. >> Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên, tỏa sáng

Miệng cân đối, khóe miệng hướng lên trên

Người sở hữu khuôn miệng trên có con đường danh lợi thênh thang và thường trở thành lãnh đạo ở nơi làm việc. Với tố chất quyết đoán khi đưa ra quyết định và khả năng táo bạo, nhạy bén trong cuộc sống và công việc, người có miệng cân đối, khóe miệng hướng lên trên có khả năng nhìn nhận mọi chuyện một cách thấu đáo hơn người khác, đồng thời có khả năng phân tích tình huống tốt. >> Dịch vụ phun xăm môi hồng gọi cảm đáng yêu

Miệng nhỏ và nhọn

xem-tuong-mieng-doan-su-nghiep
Những người sở hữu miệng nhỏ và nhọn thường có sự khởi đầu trong sự nghiệp dễ dàng

Những người sở hữu miệng nhỏ và nhọn thường có sự khởi đầu trong sự nghiệp dễ dàng hơn so nhưng chính do sự chủ quan mà đôi khi kết quả mang lại không như mong đợi. Vì vậy nếu gặp trường hợp này, bạn hãy bình tĩnh và có hướng giải quyết vấn để 1 cách thấu đáo nhé!

Miệng rộng, môi đỏ

Rất ít người sở hữu khuôn miệng rộng, môi đỏ. Và nếu bạn là người có khuôn miệng như vậy thì xin chúc mừng vì theo thuyết xem tướng miệng đoán sự nghiệp, bạn khá may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, bạn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ những người xung quanh. Con đường sự nghiệp của bạn luôn thênh thang, rực rỡ và càng về già, sự nghiệp của bạn càng thăng tiến.

xem-tuong-mieng-doan-su-nghiep.2
Rất ít người sở hữu khuôn miệng rộng, môi đỏ tự nhiên

Một chút gợi ý về thuyết xem tướng miệng đoán sự nghiệp trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn toàn diện hơn về bộ môn nhân tướng học còn rất nhiều điều mới lạ này.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu lông mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày 3D
Phun mí mắt đẹp
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm lông mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày ở đâu đẹp
Giá thêu chân mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY