Xem tướng miệng phú quý, may mắn, cát tường

0
3468

Xem tướng miệng phú quý, may mắn, cát tường để xem tài lộc của bạn thế nào?

Không phải tự nhiên mà ông cha ta có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Xem tướng miệng cũng giúp con người đoán tính cách, sự nghiệp, phú quý sau này.

Xem thêm tại đây: 

>> Loại tướng lông mày xấu, tạo căn tướng mày tốt với công nghệ Phun chân mày đẹp rất nhiều người nổi tiếng trong giới Showbiz Việt đã hiểu được bí mật này.

>> Thay đổi tài vận khởi sắc tình duyên sau khi phun xăm môi những người đã trải qua đã nổi tiếng và thành công mới hiểu

>> Bí kíp sở hữu tướng lông mày phú quý, an nhàn, sung sướng của nữ giới lông mày ngang Hàn Quốc

>> Thuật xem tướng lông mày để đọc vị đối phương!

>> Đo sự tài giỏi của bạn qua cặp lông mày cha sinh mẹ đẻ

>>Xem tướng miệng giàu sang, phú quý, cát tường và phát đạt năm 2015

>> Người có tướng lông mày giao nhau tại ấn đường

 Tham khảo:

>> Phun môi đẹp tự nhiên

Miệng là bộ phận mở lớn nhất trên khuôn mặt, là bộ phận trao đổi chính về chất dinh dưỡng, thông tin của con người với mọi người xung quan nên tướng miệng rất quan trọng trong khoa học nhận dạng. Xem tướng miệng cũng là một hình thức có thể dự đoán trước được tính cách con người, sự việc xảy ra trong tương lai với người đó.

Hơn thế nữa, theo nhân tướng học trong Kinh Dịch, phụ nữ có miệng rộng, hình thể cân đối, môi rắn chắc thường là những người hoạt động tích cực, sống thân thiện, được nhiều người quý mến. Và theo dân gian, ông cha ta đã đúc kết nhiều tướng miệng điển hành và lấy nó áp dụng vào cuộc đời con người. Tuy không hoàn toàn đúng hết, nhưng hình dáng miệng cũng nói lên phần nào cuộc đời gia chủ.

1. Miệng anh đào

Đặc điểm: Miệng tròn, môi dày nhưng nhỏ và vuông vức, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi đỏ tươi, răng đều như hạt lựu khi cười giống hoa sen nở.

Xem tướng: Người có tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, sống có tình nghĩa và nhất định tương lai có được người chồng phú quý.

phun thêu môi 2

2. Miệng rồng

Đặc điểm: Hai môi đầy đặn, khóe miệng hướng lên trên, môi hồng thắm, hàm răng trắng đều chắc khỏe, dáng miệng dễ nhìn có nét thanh tú.

Xem tướng: Nếu bạn sở hữu khuôn miệng có đặc điểm trên thì chúc mừng bạn. Đây là tướng miệng của người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có tài lãnh đạo và chỉ huy.

3. Miệng bán nguyệt

Đặc điểm: Miệng cong lên giống như hình bán nguyệt, răng trắng môi đỏ.

Xem tướng: Người có miệng này thường có khiếu về văn học nghệ thuật. Họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, khéo đối nhân xử thế, được nhiều người yêu quý, sớm thành đạt, có hậu vận tốt đẹp.

phun thêu môi 3

4. Miệng vuông

Đặc điểm: Miệng vuông còn gọi là miệng hình chữ Tứ. Miệng trông giống như hình vuông, khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không hở lợi, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn.

Xem tướng: Người có tướng miệng như vậy thường rất thật thà trung hậu, phúc lộc song toàn, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý lâu dài.

5. Miệng trâu

Đặc điểm: Hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng là đặc điểm của tướng miệng trâu.

Xem tướng: Gia chủ của tướng miệng này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

6. Miệng vòng cung

Đặc điểm: Miệng cong lên trên giống như hình vòng cung, môi đầy đặn, có màu hồng thắm.

Xem tướng: Đây là tướng miệng của những người thông minh, rất thành công nếu đi theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế. Chủ nhân tướng miệng này có tính tình khảng khái, hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Cuộc đời an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

phun thêu môi 4

7. Miệng hổ

Đặc điểm: Miệng hổ có đặc điểm môi mềm mại, thu lại ở giữa, miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe miệng hướng lên trên.

Xem tướng: Đây là tướng miệng giàu sang phú quý, thông minh lanh lợi nhưng đôi lúc không chân thật, giả dối.

Bên cạnh việc xem tướng miệng, có thể dự đoán tính cách của một người dựa vào những hình thái miệng trong các hoạt động thường ngày:

– Khi ngủ, miệng mà chảy nước miếng thì chủ nhân trên 70 tuổi thì sức khỏe dồi dào, trường thọ.

– Miệng rộng quá mức cho thấy  khả năng ăn uống và sinh nở của chủ nhân tốt.

– Miệng nói cười không hở răng là người có tướng phú quý.

– Miệng rộng, nhìn rõ luỡi to, chủ nhân cả đời sung túc.

– Miệng rộng, môi đỏ, chủ nhân cả đời giàu có, càng về già càng hưng thịnh.

– Miệng rộng, mắt nhỏ, chủ nhân khó có được địa vị cao trong xã hội.

– Miệng rộng, không góc cạnh, chủ nhân khó tích trữ tiền bạc nhưng lại thích đầu tư.

phun thêu môi 5

– Miệng rộng, người nhỏ, chủ nhân có tướng phú quý.

– Miệng vuông vức, rộng, môi mỏng cho thấy, chủ nhân là người có tài ăn nói, thích hợp với những công việc liên quan đến hùng biện như luật sư.

– Miệng cong hình vòng cung, chủ nhân có ý chí kiên định, làm việc nghiêm túc, có quy luật và biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

– Miệng rộng, mắt có thần, chủ nhân là người có tài văn chương, khí chất nho nhã. Họ đạt được thành công trong sự nghiệp sáng tác thơ văn, nhận được sự mến mộ từ nhiều người.

– Miệng rộng, lưỡi mỏng, chủ nhân thích âm nhạc, yêu ca hát, có tài năng đặc biệt liên quan đến nghệ thuật.

– Miệng nhỏ, môi mỏng, chủ nhân ăn nói sắc sảo, làm việc có tinh thần trách nhiệm, song cũng ít thu được thành quả cao.

– Miệng nhỏ, mắt nhỏ, chủ nhân là người nhút nhát, rụt rè, hợp với nghề kế toán, quản lý tài chính hay những việc liên quan đến sự kiên trì, chi tiết.

– Phụ nữ môi đỏ, răng trắng, da mặt mịn màng là tướng người có chồng giàu sang, phú quý.

– Phụ nữ khi cười lộ lúm đồng tiền cho thấy, chủ nhân là người đoan trang, hiền thục, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

phun thêu môi 6

– Phụ nữ miệng rộng có thu lại là người tài giỏi, suy nghĩ tích cực, dám nghĩ dám làm, dễ thích ứng với xã hội, tuy nhiên lại kết hôn muộn.

Ngoài tướng miệng, tướng môi thì sắc tố môi cũng có rất nhiều ảnh hưởng:

– Người có sắc môi hồng thắm sẽ giúp quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn, có thêm răng trắng thì con cái hiếu thảo, con cháu đầy nhà.

– Môi đỏ răng trắng, chủ nhân là người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ lợi ích chung của cộng đồng.

– Môi có nhiều vân, lại ngay ngắn, chủ nhân là người tích âm đức, giàu lòng vị tha, khoan dung độ lượng, có cuộc sống vẹn toàn.

Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu khuôn miệng có những nét đẹp như trên để thay đổi hậu vận của mình thì có thể tham khảo phương pháp phun thêu môi của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hotline liên hệ: 094 681 7777.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Giá thêu lông mày

Phun thêu lông mày 3d

Phun chân mày ở đâu đẹp

Thêu lông mày ở đâu đẹp

Xăm lông mày ở đâu đẹp

Thêu lông mày 3d

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY